“XUÂN CHIA SẺ, XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH 2020

      Xuân Canh Tý 2020 đang đến, người người nhà nhà chuẩn bị đón Tết, Xuân mang theo bao niềm vui tươi, háo hức. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời, những số phận kém may mắn đang gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo, thậm chí không thể về nhà đoàn tụ với gia đình bên chiếc bánh chưng, bánh tét, dưa hấu đỏ,….

Hình. Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần.

Nguồn: internet

      Thấu hiểu, đồng cảm và luôn sẻ chia với những nỗi đau của người bệnh, chiều ngày 27/12/2019, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, phòng Công tác xã hội, Công Đoàn, Đoàn thanh niên của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã phối hợp cùng công ty TNHH xây dựng giao thông T&T, hội từ thiện Từ Tô tổ chức chương trình phát quà từ thiện và hội diễn văn nghệ. Chương trình đã gửi gần 500 phần quà đến các thân nhân, bệnh nhân. Mong rằng những phần quà nhỏ sẽ phần nào làm dịu đi nỗi đau mà bệnh nhân đang phải chiến đầu với bệnh tình hàng ngày và tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh vượt qua bệnh tật để sớm khỏe mạnh.

      Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nhân đây gửi lời cảm ơn trân trọng đến hai nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với bệnh viện trong chương trình và các ca sĩ khách mời: ca sĩ Thơ Bằng, nữ ca sĩ Hà Vân, ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn (Á quân Thần tượng Bolero 2017). Chương trình văn nghệ ngoài các tiếng hát các ca sĩ thì còn có các giọng ca của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: bác sĩ Nguyễn Lê Bảo, Điều dưỡng Trần Xuân Toàn.

      Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch rất mong được tiếp tục làm cầu nối, tiếp nhận sự hỗ trợ của các tấm lòng vàng khắp xa, gần nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện, thông qua địa chỉ: Phòng công tác xã hội, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: 028.3855.0207 (tổng đài bệnh viện) hoặc 0917.655.633 (ĐD CKI Bùi Nguyễn Tố Như (Ms) – Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch).

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Hình. Chương trình phát quà từ thiện và Hội diễn văn nghệ phục vụ bệnh nhân dịp năm mới 2020 với chủ đề “Xuân chia sẻ, xuân yêu thương”.

Nguồn: bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Hình. Ts Bs Nguyễn Hữu Lân Giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch phát quà cho thân nhân, bệnh nhân.

Nguồn: bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Hình. Thầy Ba La Mật cùng các tình nguyện viện của hội từ thiện Từ Tô trao các phần quà cho thân nhân, bệnh nhân tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Nguồn: bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Hình. ĐD CKI Bùi Nguyễn Tố Như (trưởng phòng Công tác xã hội) và CN Đặng Thị Huệ (trưởng phòng điều dưỡng) trao quà cho thân nhân, bệnh nhân.

Nguồn: bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Các hình ảnh khác của chương trình:

———————————————————————————

Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, quý ông/bà vui lòng gửi về

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Phòng công tác xã hội

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài bệnh viện: 028.3855.0207

Biên tập: Ths. Nguyễn Thiện Minh

Hiệu đính: ĐD CKI Bùi Nguyễn Tố Như

———————————————————————————