Mang Trung thu đến với các em nhỏ tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Đối với những em nhỏ đến khám bệnh, mắc bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, một cái Tết Trung thu trọn vẹn, đầy đủ là điều hết sức khó khăn và dường như chỉ là mơ ước. Với mong muốn biến ước mơ của các em thành hiện thực, Được sự ủng hộ của Đảng Ủy Ban Giám Đốc, Phòng Công tác xã hội phối hợp Công Đoàn bệnh viện, Đoàn Thanh Niên, khoa Nhi, Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình trung thu đặc biệt cho các em và người thân.

Cô Bùi Nguyễn Tố Như –trưởng Phòng Công tác xã hội cho biết “ Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Phòng Công tác xã hội đã phối hợp cùng các đoàn thể , khoa phòng trong bệnh viện tổ chức chương trình trung thu cho các bệnh nhi. Điều đặc biệt trong chương trình Trung thu năm nay, đó là chúng tôi đã kêu gọi sự thiện nguyện của các cá nhân và tập thể trong bệnh viện; công ty Nuticare cùng nhau góp phần sức nhỏ để gửi đến hơn 60 bé và người thân đến khám bệnh cũng như đang điều trị tại bệnh viện

Mỗi bé đều được các cô chú anh chị là những điều dưỡng bác sĩ tại bệnh viện tự tay đóng gói những phần quà cùng với lồng đèn để trao trực tiếp đến với các bé.

Hoạt động thiện nguyện này, không chỉ biến ước mơ có một cái Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm của các em thêm phần tươi đẹp mà còn là động lực để các em và người thân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Đến tham dự buổi chung vui cùng các Bé Ts. Bs Nguyễn Hữu Lân – Bí Thư Đảng Ủy – Giám Đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã đích thân đến tận giường của các bé thay mặt cô chú y bác sĩ điều dưỡng gửi đến các bé phần quà cùng lời động viên sức khóe, chúc các bé mau chóng hết bệnh và quay về cuộc sống thường nhật hiện tại. Cùng cắp sách đến trường để sau này góp sức cho xã hội phát triển – nhân văn – và xây dựng thiện nguyện giúp đỡ mai sau.