BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM MANG “TẾT ẤM” ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO – XUÂN GIÁP THÌN”

Sáng ngày 26/01/2024, Đại diện Bảo hiểm xã hội Việt Nam – Đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao quà cho bệnh nhân tham gia Bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Đây là hoạt động thường niên của Bảo hiểm xã hội Việt Nam nhằm nhằm động viên tinh thần, cũng như hỗ trợ cho người bệnh sớm khỏe mạnh và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
  • Hoạt động nằm trong chương trình mang “Tết ấm” đến người nghèo – Xuân Giáp Thìn, mang tết ấm đến người có hoàn cảnh khó khăn của ngành BHXH Việt Nam.
  •  Đại diện Đoàn Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh Ông Tiền Kiến Lượng – Phó trưởng phòng Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh – đã trao 10 phần quà (mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt) cho 10 bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, Phần quà an sinh trao tặng bệnh nhân vào dịp Tết Nguyên đán là tấm lòng, sự sẻ chia của những người làm chính sách đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.
  •  Đại diện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Bà Nguyễn Thị Mai Trang – Phó Giám Đốc trân trọng cám ơn và ghi nhận sự thiện nguyện của Bảo hiểm xã hội Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh đối với người bệnh nói chung và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nói riêng: “Xin cảm ơn Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Thành Phố Hồ Chí Minh đã dành tình cảm cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Những phần quà này là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhân và gia đình cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm của xã hội để bệnh nhân không chỉ có thêm động lực vượt qua bệnh tật mà còn được lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.