BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH TIẾP NHẬN MÁY X QUANG KỸ THUẬT SỐ DO NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG TÀI TRỢ

      Ngày 11 tháng  6 năm 2019, tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra lễ trao tặng máy X-quang kỹ thuật số do Ngân Hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Nam Sài Gòn tài trợ. Đến tham dự buổi lễ có PGS TS Tăng Chí Thượng – Phó Giám Đốc Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Ban giám đốc Ngân Hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Nam Sài Gòn, Ban Giám đốc và nhân viên bệnh Phạm Ngọc Thạch.

      Thiết bị được tài trợ là hệ thống máy X-quang kỹ thuật số FDR Smart và hệ thống máy in phim. Đây là hệ thống X-Quang có hiệu quả về kinh tế và chất lượng cao nhất của Fujifilm. Hệ thống máy dễ dàng được lắp đặt trong một không gian nhỏ hẹp và rất dễ sử dụng. Đây là hệ thống thân thiện với người dùng, được cài đặt  quy trình vận hành thông minh và hiệu quả. Với công suất phục vụ cho khoảng  200 bệnh nhân mỗi ngày, hệ thống này sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi chụp phim của bệnh nhân, cải thiện tình trạng quá tải của khoa chẩn đoán hình ảnh, nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị và đào tạo của bệnh viện  Phạm Ngọc Thạch, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

      Phát  biểu tại buổi lễ, TS BS Nguyễn Hữu Lân cám ơn sự đồng hành của Ngân Hàng  Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh nam sài gòn góp phần giúp bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh cho Nhân dân.

 

      Một số hình ảnh tại buổi lễ