10:09 ICT Thứ hai, 26/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Quản lý chất lượng

Tập Huấn Quản Lý Chất Lượng

Thứ tư - 30/09/2015 06:46

Nhằm mục đích cập nhật thêm kiến thức và tạo điều kiện thuận lợi cho công tác cải tiến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Phòng Quản lý chất lượng đã tổ chức buổi hội thảo  về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chiều 16 và ngày 17/09/2015.

Trong không khí hào hứng của các cán bộ chủ chốt tham gia hội thảo, phòng Quản lý chất lượng đã ghi nhận và sàng lọc được những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết để đưa vào kế hoạch cải tiến chất lượng tại bệnh viện trong năm 2016.
 Thông qua hội thảo, Phòng Quản lý chất lượng nhận thấy tất cả các cán bộ chủ chốt đều rất quan tâm đến Quản lý chất lương và An toàn người bệnh trong việc phát triển và cải tiến chất lượng của bệnh viện.Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh dù rất mới mẻ với chúng ta nhưng KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ (nothing is impossible). Hãy cùng chúng tôi kết nối với các chuyên gia (www.qpsolutions.vn) để tham khảo thêm cũng như để biết thêm "Họ' đã và đang làm gì để Quản lý chất lượng -An toàn người bệnh gần gũi và đơn giản hơn với từng thành viên trong đơn vị mình.

Tác giả bài viết: P. Quản Lý Chất Lượng
Nguồn tin: Bv. Phạm Ngọc Thạch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đường dây nóng